Bạn đã biết Tóc mỏng mặt dài nên cắt kiểu gì là thích hợp nhất?

Lúc: 04:51:54 08/07/2018 | Tóc đẹp | Tag:

Bạn đã biết Tóc mỏng mặt dài nên cắt kiểu gì là thích hợp nhất?:

Bạn đã biết Tóc mỏng mặt dài nên cắt kiểu gì là thích hợp nhất?

Bạn biết đấy, một mái tóc khi hợp với khuôn mặt sẽ làm tăng sự quyến rũ trong mắt người nhìn. Nó sẽ giúp bạn trẻ trung, tự tin với chính mình. Thế nhưng với những cô nàng có khuôn mặt dài, bạn nên chọn kiểu tóc nào cho khuôn mặt đây. Dưới đây sẽ là những gợi ý thú vị để bạn tôn lên nét đẹp tự nhiên và che bớt khuyết điểm của khuôn mặt dài đó nhé.

Tóc mỏng mặt dài nên cắt kiểu tóc nào cho phù hợp?

-hình số-1-hình số-1

Những người có mái tóc mỏng và khuôn mặt dài thường khá tự ti bởi khuôn mặt của bạn sẽ có phần nhợt nhạt và thiếu sức sống, một cảm giác đơn điệu và có đôi chút cứng nhắc.

So với những cô nàng tóc dày, cô nàng tóc mỏng tóc ít bị rối và gội đầu nhanh hơn. Thế nhưng lại khó khăn trong việc tạo kiểu yêu thích.

Top 4 kiểu tóc mỏng cho người mặt dài

1.Tóc mái thưa hoặc mái bằng
Đây được xem là kiểu tóc phù hợp nhất bởi chúng sẽ giúp cho khuôn mặt ngắn và đều hơn. Kết hợp với mái thưa, bạn có thể tết, búi đều được. Tóc mái thưa sẽ giúp các cô gái mang lại vẻ đẹp nữ tính, thanh lịch, mong manh.

-hình số-2-hình số-2

2.Tóc mái dài xoăn và bồng bềnh

Đây cũng là một kiểu tóc dành cho cô nàng tóc mỏng mặt dài. Tóc xoăn bồng sẽ giúp mái tóc trở nên bồng bềnh, dày và điệu đà hơn rất nhiều. Bạn có thể uốn tóc xoăn sóng nhẹ hoặc lọn to đều được.

-hình số-3-hình số-3

3. Tóc tết

Đây là một kiểu tóc giúp mái tóc của bạn trở nên dày và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, dày hơn không có nghĩa là mái tóc trở nên thô hơn đâu nhé, mà những cô gái của chúng ta sẽ vẫn giữ được nét dịu dàng, nữ tính hơn rất nhiều đó.

-hình số-4-hình số-4

Kiểu tóc mà bạn có thể dễ thực hiện nhất là tết tóc 2 bên hoặc tết lệch sang một bên vài đều được. Bạn có thể làm tóc xoăn một chút, tóc sẽ được thêm độ bồng đẹp mắt.

4. Tóc ngắn uốn đuôi

Kiểu tóc ngắn cũng là một lựa chọn khá hợp với những cô nàng tóc thưa và mặt dài. Những gì bạn cần là uốn nhẹ một chút đuôi và dập xù một phần đuôi tóc sẽ giúp mái tóc trở nên dày hơn.

Bạn thấy đó, chỉ một chút thay đổi nhẹ về kiểu tóc thôi là bạn đã trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn trong mắt người nhìn rồi. Hi vọng với những gợi ý về kiểu tóc cho tóc mỏng, mặt dài được chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn hay về mái tóc đẹp cho mình nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đã biết Tóc mỏng mặt dài nên cắt kiểu gì là thích hợp nhất?

Tag: