Cách búi tóc phồng đẹp bằng bít tất ngày 8/3

Lúc: 12:53:24 18/06/2018 | Tóc đẹp | Tag:

Một kiểu tóc búi phồng đẹp sẽ khiến cho bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn. Đây là style búi tóc luôn được nhiều bạn nữ yêu thích, kiểu tóc búi này vừa tiện dụng, đơn giản và nhanh gọn phù hợp với công việc bận rộn, đi học hay trong thời tiết nóng của mùa hè.  Có rất nhiều cách búi tóc phồng đẹp nhưng hôm nay Wikicachlam sẽ hướng dẫn bạn cách búi tóc phồng đẹp bằng bít tất, chỉ với phụ kiện chiếc bít tất, dây chun và kẹp ghim và vài phút thực hiện là bạn đã có thể thực hiện được kiểu tóc búi phồng rất mốt này rồi.

Hướng dẫn cách búi tóc phồng đẹp bằng bít tất

Nguyên Liệu:

    1 chiếc bít tất của người lớn

    1 chiếc kéo

    1 chiếc chun buộc tóc

    Vài chiếc kẹp ghim

Cách Làm:

1.Để búi tóc bằng bít tất đầu tiên bạn hãy lấy chiếc tất và dùng kéo cắt bỏ phần đầu chiếc tất để tay bạn có thể luồn qua chiếc tất dễ dàng. Bây giờ thì chiếc tất của bạn trông giống một chiếc dây buộc tóc lớn rồi. Tiếp đến, bạn dùng lược chải thẳng tóc và dùng dây chun buộc tóc theo kiểu đuôi gà, bạn buộc tóc càng cao càng tốt nhé!

-hình số-1-hình số-1

2.Bạn luồn đuôi tóc vào bít tất tương tự như buộc dây chun vậy, buộc tóc cho đến hết chiều dài của chiếc tất, có thể phải đến 3-4 vòng mới hết độ dài chiếc tất, tùy thuộc vào tóc bạn dài hay ngắn.

-hình số-2-hình số-2

3.Sau khi luồn hết tóc vào chiếc tất, bạn kéo dài chiếc tất ra đến đuôi tóc, sau đó dùng tay rẽ tóc ra thành hình tròn với các phần tóc bằng nhau. Tiếp đến bạn cuốn đuôi tóc vào quanh viền ngoài của chiếc tất, vừa gập chiếc tất lại, vừa đưa tóc xuống dưới nếp gập. bạn cứ gập tất như vậy cho đến khi đầu gần đuôi tóc của bít tất đụng chân tóc thì bạn cố định chặt vào đầu.

-hình số-3-hình số-3

4.Sau khi búi tóc xong bạn dùng tay rẽ tóc lại cho thật đều xung quanh và tránh để lộ tất ra ngoài, để tóc đều và chặt hơn bạn có thể dùng thêm kẹp ghim để ghim tóc cố định lại. Vậy là bạn đã có một bím tóc búi phồng cực xinh xắn rồi nhé!

-hình số-4-hình số-4

-hình số-5-hình số-5

Cách búi tóc phồng thật đơn giản phải không nào! Chỉ với một chiếc bít tất là bạn đã có thể biến kiểu tóc đuôi gà quen thuộc của mình trở nên đẹp và khác lạ hơn rồi. Với kiểu tóc búi phồng này bạn tha hồ diện đồ xuống phố dạo chơi với bạn bè rồi nhé! Kiểu tóc búi phồng này phù hợp với mọi hoàn cảnh nên bạn có thể áp dụng thường xuyên để đi chơi, đi làm, hay đi du lịch đều khiến bạn rất xinh đẹp và nữ tính nhé! Vậy là bạn đã có thêm một kiểu làm tóc mới cho mình rồi. Chúc bạn thành công.

Wiki Cách Làm