Cách chọn mua nước hoa thật

Lúc: 01:24:21 30/05/2018 | Sức khỏe | Tag:

Ngày nay có nhiều loại nước hoa với mùi hương phong phú giúp bạn tự tin khi đi làm, đi dạ hội hay chơi thể thao… Nếu có điều kiện, chúng ta nên dùng kết hợp nhiều loại nước hoa để thể hiện được cái tôi cá nhân của mình trong những hoàn cảnh khác nhau. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình loại nước hoa phù hợp, nên wikicachlam sẽ giúp bạn bằng vài mẹo dưới đây.

Mẹo lựa chọn nước hoa

Bước 1: Thu thập nhiều catalogue nước hoa để tham khảo, trên mỗi catalogue sẽ ghi rõ tên, mùi hương chủ đạo, xuất xứ, giá cả thậm chí đôi khi cũng đính kèm mẫu thử, nên việc bạn có cơ hội được xem càng nhiều catalogue nước hoa càng tốt.

-hình số-1-hình số-1

Bước 2:  Tham khảo danh sách một số loại nước hoa có mùi hương được nhiều người sử dụng, cũng như được đánh giá khá cao từ các chuyên gia được liệt kê dưới đây.

  V&R EAU Viktor&Rolf

  Dolce&Gabbana rose the one

  Flora by Gucci

  Hello by HarveyPrince

  N5 CHANEL by Paris

  HYPNOSE SENSES by Paris

  Couture Juicy Couture

  Romance by Ralph Lauren

  IDOLE d’ARMANI by Giorgio Armani

  Lola by Marc Jacobs

  Princess by Vera Wang

  Parisienne by YSL

  Cashmere Mist by Donna Karan

  Prada by L’Eau Ambree

  COCO Mademoiselle Chanel by Paris

  Forever by Mariah Carey

  QUEEN by Queen Latifah

-hình số-2-hình số-2

Bước 3: Khi chọn mua nước hoa hãy nhớ sử dụng mẫu thử trước khi mua. Bạn dùng mẫu thử chà xát nơi cổ tay rồi chờ qua vài tiếng để xem mùi hương thay đổi như thế nào, rất khó để chọn được nước hoa hợp với bạn nên việc chờ đợi, dùng mẫu thử rồi mới quyết định là vô cùng quan trọng.

-hình số-3-hình số-3

Bước 4:  Kiểm tra giá trên web hoặc trên catalogue trước khi mua, đừng quên nhìn xem có chương trình khuyến mãi gì không mới chọn mua để tiết kiệm cũng như để đảm bảo mua được hàng  với giá đúng với giá bán. Vì giá của những chai nước hoa không hề rẻ chút nào. Lưu ý một điều rằng, mua nước hoa càng nhiều thì giá thành lại càng rẻ.

Ví dụ : bạn mua một chai nước hoa mini 5ml thì giá là 295.000 đồng nhưng khi mua chai 30ml thì giá chỉ còn tầm 845.000 đồng.

Bước 5:  Nhờ người khác xem giúp mùi hương nước hoa có hợp với bạn không, hãy cố gắng lấy ý kiến của những người tin tưởng như là bạn bè, người thân chứ không nên chỉ nghe theo lời nhận xét của người bán hàng.

-hình số-4-hình số-4

Bước 6: Sau khi đã thực hiện 5 bước trên nếu bạn thật sự thích mùi nước hoa nào, thì hãy quay trở lại của hàng và mua ngay một chai nước hoa loại đó.

-hình số-5-hình số-5

Sau khi đọc xong cách chọn nước hoa thì bạn sẽ dễ dàng lựa được loại nước hoa phù hợp với mình.Một lời khuyên cuối cho các bạn là không nên mua chai full size 100ml, 250ml…vì bạn sẽ không bao giờ sử dụng hết trong suốt 1 năm, vì sau 1 năm mở nắp thì bạn không nên tiếp tục dùng lại chai nước hoa đó nữa, vì mùi hương tiếp xúc với không khí lâu ngày cũng không còn lại nhiều nữa. Chỉ nên mua nước hoa tầm 30ml, 50ml để tiết kiệm chi phí cùng như việc nước hoa được bảo quản trong tủ lạnh có thể làm tăng tuổi thọ của sản phẩm, giúp mùi hương được lưu giữ lâu hơn.

Mẹo hay : Mách cho bạn nè khi mua nước hoa bạn hãy dùng một ít nước chấm vào chỗ chữ trên bình hoa chà chà nếu như chữ mờ đi là fake rồi cả nhà ợ còn hàng thiệt thì có chà rát cả tay cũng chẳng ra nhé.

Wiki Cách Làm