Cách chữa hôi miệng bằng rau quả

Lúc: 02:14:55 04/07/2018 | Sức khỏe | Tag:

Hơi thở thơm tho, dịu mát giúp chúng ta tự tin trong giao tiếp. Vì vậy, chứng hôi miệng là nỗi sợ hãi của nhiều người. Hôi miệng khiến bạn cảm thấy mắc cỡ, lo lắng và cực kị ngại ngùng khi trò chuyện cùng bạn bè. Hiểu được điều đó, hôm nay Wiki Cách Làm sẽ giới thiệu cách chữa hôi miệng bằng chính những nguyên liệu trong căn bếp nhà bạn.

Giải pháp cho vấn đề hôi miệng

Tinh dầu tràm

Tinh dầu cây tràm có tính chất diệt khuẩn, sát trùng. Bạn có thể nhỏ một vài giọt tinh dầu này vào kem đánh răng và dùng hàng ngày sau mỗi bữa ăn. Ngoài ra việc kết hợp tràm, tinh dầu bạc hà hay tinh dầu chanh cùng với nước sẽ tạo thành hỗn hợp súc miệng rất hiệu quả.

-hình số-1-hình số-1

Cây rau mùi

Loại rau này chứa nhiều diệp lục, lại có mùi thơm cực mạnh dễ dàng kiểm soát mùi hôi trong khoang miệng. Bạn có thể nhai trực tiếp hoặc ép lấy nước súc miệng. Rau mùi giảm thiểu mùi hôi ngay lập tức và trị chứng hôi miệng hiệu quả khi sử dụng hàng ngày.

-hình số-2-hình số-2

Gừng

Từ lâu gừng đã được sử dụng như là phương thuốc tự nhiên chữa các bệnh vầ dại dày và ruột. Nhờ khả năng đó, gừng nhanh chóng đánh tan hơi thở nặng mùi của bạn. Chỉ cần một vài lát gừng mỏng kết hợp với nước hoặc trà là bạn đã thoải mái giao tiếp rồi đấy.

-hình số-3-hình số-3

Cây thì là

Thì là dường như rất quen thuộc trong căn bếp nhà bạn. Đặc tính kháng khuẩn của thì là có thể ngăn chặn mùi hôi miệng. Chỉ việc nhai thì là mỗi ngày, bạn có thể yên tâm loại bỏ hơi thở khó chịu.

-hình số-4-hình số-4

Chanh

Chữa hôi miệng bằng chanh là cách làm được nhiều người dùng và rất hiệu quả. Chanh có tính axit cao sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn bám ở lưỡi và lợi gây hôi miệng. Chỉ cần trộn một muỗng nước cốt chanh với nước để súc miệng, hay làm hỗn hợp muối, nước và chanh sẽ giúp chữa khỏi căn bệnh này trong vài ngày.

-hình số-5-hình số-5

Chữa hôi miệng bằng rau quả vừa đơn giản nhưng mang lại hơi thở thơm mát tức thì. Với những cách làm này, hy vọng các bạn sẽ thoát khỏi sự tự ti, ngại ngùng khi giao tiếp chỉ vì chứng bệnh này nhé.

Wiki Cách Làm

Tag: