Cách đơn giảm giảm 1kg mỗi một ngày

Lúc: 08:58:22 04/01/2018 | Sức khỏe | Tag: .

Giảm cân không còn là đề tài xa lạ trong cuộc sống hiện nay nữa. Không chỉ giúp bạn cải thiện vóc dáng việc giảm cân còn giúp bạn cải thiện sức khỏe mỗi ngày. Giảm 1kg trong một ngày thật khó tin nhưng không phải là điều không thể, chỉ cần bạn nghiêm túc thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây của wikicachlam bạn sẽ đạt được kết quả mà mình mong muốn.

Cách giảm cân mỗi ngày!

1. Ăn những khẩu phần nhỏ trong mỗi bữa ăn

-hình số-1-hình số-1

Bạn hãy cắt giảm tầm 60-70% lượng thức ăn bạn nạp vào mỗi ngày. Ví dụ thay vì lúc trước bạn ăn một chén cơm đầy, bây giờ giảm lại chỉ ăn tầm 3-5 muỗng cơm mỗi bữa và ăn 1/3 lượng đồ ăn mỗi bữa. Trước khi ăn, hãy uống 1 hoặc 2 ly nước đầy để tạo cảm giác no, như thế bạn sẽ ăn ít hơn. Nếu cơ thể không kịp thức nghi với thực đơn này, bạn có thể giảm khẩu phần ăn bằng cách cắt giảm từ từ chứ không cần phải quá nhiều ngay lần đầu tiên.

2. Giảm bớt một bữa ăn

Thay vì một ngày bạn ăn 3 bữa thì bạn có thể chọn một bữa không ăn gì. Buổi sáng rất quan trọng với mỗi người nên tuyệt đối không nên bỏ bữa sáng. Nhiều người chọn bỏ bữa tối là thích hợp nhất, vì sau khi ăn tối bạn không thể tập thể dục mà chỉ có thể đi ngủ. Hãy tập cách ăn sáng no, ăn trưa vừa phải và nhịn ăn buổi tối.

3. Tập thể dục mỗi ngày 

-hình số-2-hình số-2

Chỉ mất tầm 30 phút hoặc một tiếng mỗi ngày bạn có thể luyện tập thể dục, thể thao để tăng cường sức khỏe, giảm bớt lượng calo đã hấp thụ. Nếu không có thời gian đến phòng tập, bạn có thể đi bộ quanh khu mình ở, tập các bài tập ở nhà, chạy bộ tầm 15 phút.

4. Đừng bị cám dỗ -hình số-3-hình số-3

Đừng bị cám dỗ bởi những lời mời gọi khác, nếu bạn không nghiêm khắc với bản thân thì kế hoạch trên cũng không đi đến đâu. Sau khi đọc xong bài này, hãy tắt máy tính và bắt tay vào công cuôc giảm cân. Đừng ngồi quá nhiều hoặc tiếp tục ăn quá nhiều nữa.

Hãy cố động viên bản thân bằng cách đặt ra các mục tiêu, nếu không xác định được mục tiêu bạn sẽ khó hoàn thành công cuộc giảm cân bằng tất cả nỗ lực. Lưu ý là cách giảm cân này chỉ nên áp dụng vào những ngày cơ thể bạn hấp thụ quá nhiều thực phẩm, mỗi tuần chỉ nên làm từ 1-2 lần để đảm bảo cho an toàn cho sức khỏe của bạn.

-hình số-4-hình số-4

Wiki Cách Làm