Cách giảm tóc gãy rụng tự nhiên

Lúc: 01:03:20 18/06/2018 | Sức khỏe | Tag:

Tóc bị gãy rụng là nỗi lo lắng của không ít phụ nữ. Ngày nay, việc giảm rụng tóc không còn hoàn toàn phụ thuộc vào những liệu pháp điều trị tiên tiến, hiện đại nữa mà bạn cũng có thể áp dụng cách chữa rụng tóc từ tự nhiên mà không phải lo lắng đến bất cứ sự kích ứng nào lại rất hiệu quả nữa. Hãy cùng Wiki Cách Làm tìm hiểu một số cách giảm tóc gãy rụng từ tự nhiên nhé!

-hình số-1-hình số-1

Các cách giảm tóc gãy rụng tự nhiên

Cách 1: Trà Xanh và chanh

Trong trà xanh có chứa catein có tác dụng cân bằng testosterone giúp kích thích mọc tóc. Giảm tóc rụng bằng trà xanh kết hợp với chanh là một biện pháp rất an toàn và hiệu quả. Bạn hãy hòa tan hỗn hợp gồm 5ml nước chanh và 80ml nước trà xanh, rồi thoa đều lên tóc và massage nhẹ nhàng và để trong vòng 20-30 phút . Bạn gội lại bằng nước sạch, một tuần bạn làm 2-3 lần như vậy sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

-hình số-2-hình số-2

Cách 2: Dầu dừa

Dầu dừa không những giúp mái tóc khỏe mạnh, giảm tóc rụng, mà còn giúp tóc mọc nhanh hơn và dày hơn. Bạn có thể dùng dầu dừa kết hợp với mật ong, oliu.. làm mặt nạ cho tóc hoặc ủ tóc, sau một tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt đến kinh ngạc.

-hình số-3-hình số-3

Cách 3: Sữa chua và lòng trắng trứng gà.

Sữa chua kết hợp với lòng trắng trứng gà sẽ giúp ngăn rụng tóc và làm cho tóc trở nên óng mượt hơn. Bạn hãy trộn đều 1 lòng trắng trứng với 40ml sữa chua, rồi thoa đều lên mái tóc, massage nhẹ rồi để trong 20 phút. Sau đó bạn hãy gội lại bằng nước sạch, làm như vậy 2-3 lần 1 tuần sẽ giúp tóc bạn óng mượt và giảm gãy rụng đáng kể.

-hình số-4-hình số-4

Cách 4: Rau dền

Bạn ép lá cây rau dền để lấy nước và dùng bông gòn hay khăn vải mềm thấm nước đắp lên da đầu. Cách làm này giúp tóc bạn giảm gãy rụng đáng kể, đặc biệt kích thích giúp tóc mọc nhanh trở lại đấy.

-hình số-5-hình số-5

Cách 5: Ủ tóc bằng khăn

Bạn ngâm một chiếc khăn mặt trong nước nóng thêm một chút dầu hạnh nhân và sau đó vắt hết nước. Dùng chiếc khăn đó phủ lên trên đầu khoảng 10 phút. Bạn nên làm theo cách này ít nhất 1 lần/tuần bạn sẽ thấy hiệu quả giảm rụng tóc bất ngờ.

-hình số-6-hình số-6

Với các cách trên có thể giúp tóc bạn giảm gãy rụng đáng kể. Nó còn giúp tóc bạn mềm và óng mượt  hơn. Chúc bạn thành công.

Wiki Cách Làm

Tag: