Cách giúp tóc dài nhanh tự nhiên

Lúc: 06:38:04 30/05/2018 | Sức khỏe | Tag:

Mái tóc dài óng ả là niềm yêu thích của chị em và cả phái mạnh. Tóc dài tăng sức gợi cảm, duyên dáng và góp phần quan trọng tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên, với những đầu tóc ngắn thì việc chờ đợi nó dài ra là rất khó khăn. Hãy cùng tham khảo những cách làm dưới đây để giúp tự tin quyến rũ với mái tóc dài mượt nhanh chóng.

Cách sẽ giúp tóc bạn dài ra nhanh chóng

Vitamin E và tinh dầu

Vitamin E và các loại tinh dầu thiên nhiên ngoài tác dụng phục hồi hư tổn còn cải thiện độ dài cho tóc.

Cắt vỏ viên vitamin E, lấy phần tinh dầu bên trong cho vào chén. Tiếp tục cho thêm vài giọt các loại tinh dầu gồm: hương thảo, gừng, jojoba, bạc hà và oliu. Thoa hỗn hợp này lên da đầu, massage nhẹ nhàng trước khi ngủ. Sáng hôm sau xả sạch. Thực hiện 2-3 lần/tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

-hình số-1-hình số-1

Mặt nạ dưỡng tóc từ trứng, sữa chua và mayonnaise

Cho vào chén 1 quả trứng, ¼ hộp sữa chua, 1 thìa mayonnaise trộn đều tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Massage hỗn hợp lên tóc. Quấn khăn ủ trong 1 giờ sau đó gội sạch với nước.

Chất béo trong hỗn hợp này bổ sung dướng chất cho tóc mọc nhanh.

-hình số-2-hình số-2

Tinh dầu bưởi

Dùng tinh dầu bưởi massage da đầu là cách làm quen thuộc với chị em trong việc kích thích tóc dài. Xoa dầu bưởi vào chân tóc, massage đến khi khô tự nhiên. Đều đặn làm 2-3 lần/tuần, bạn sẽ thấy tóc dài nhanh rõ rệt.

-hình số-3-hình số-3

Cafe

Đây là cách làm mà có thể chị em không hề nghĩ đến. Ngoài việc là thức uống ngon gây nghiện với mọi người, cafe còn đẩy nhanh tiến độ dài tóc.

Cách làm rất đơn giản, trộn 2 thìa cafe bột vào dầu gội và gội đầu như thường. Dùng hằng ngày để nhanh chóng đạt được hiệu quả.

-hình số-4-hình số-4

Chọn cách làm mà bạn thấy đơn giản nhất để áp dụng cho mái tóc của bạn. Toàn là những nguyên liệu sẵn có và dễ tìm kiếm phải không nào. Cố gắng thực hiện đều đặn bạn sẽ có được mái tóc dài như ý, vừa mượt mà óng ả lại khiến cho nhiều người ghen tị đấy.

-hình số-5-hình số-5

Wiki Cách Làm

Tag: