Cách hẹn giờ đăng bài trên Facebook

Lúc: 02:12:59 07/06/2018 | Thủ thuật máy tính | Tag:

Không chỉ có Fanpage có tính năng hẹn giờ đăng bài mà ngay cả facebook cá nhân cũng có tính năng độc đáo này. Bạn mong muốn đăng những bài viết hoặc suy nghĩ lên facebook đúng giờ trong khi quá bận hoặc có thể quên, đã có tính năng đăng bài tự động của Facebook.Tính năng hữu ích và quan trọng với những ai quá bận rộn trong công việc.

-hình số-1-hình số-1

Cách hẹn giờ đăng bài trên Facebook

Bước 1: Trước tiên vào trang cá nhân, nhập nội dung và sau đó kế bên Post có nút màu xanh xổ xuống, bấm vào đó sẽ có Schedule Post – đặt lịch đăng bài tự động.

-hình số-2-hình số-2

Bước 2: Giao diện dẫn bạn đến lên lịch đăng bài Schedule Post. Tại đây bạn có thể lên lịch cho quá trình đăng bài tự động chính xác. Sau khi nhập các mốc thời gian bấm vào Schedule để đặt lịch cho đăng bài tự động.

-hình số-3-hình số-3

-hình số-4-hình số-4

Bước 3: Facebook sẽ hiển thị trang cá nhân với số bài đăng đã lên lịch, chọn vào See posts để xem các bài đăng bạn đã lên lịch trước.

-hình số-5-hình số-5

Bước 4:

Danh sách bài đăng đã lên lịch hẹn đều hiển thị đầy đủ, chi tiết với thời gian lên lịch, chế độ đăng. Bạn có thể thay đổi các chế độ bài đăng, chỉnh sửa các nội dung…Kế bên bài đăng đã lên lịch có dấu 3 chấm > Delete Post > Xác nhận yêu cầu thực hiện và dùng để xóa bài đăng đã lên lịch.

-hình số-6-hình số-6

-hình số-7-hình số-7

-hình số-8-hình số-8

Với tính năng lên lịch bài đăng Facebook bạn có thể cập nhật mọi trạng thái, bài viết bất kì lúc nào. Nếu bạn là quản lý Fanpage thật tiện lợi hơn vì sẽ không cần phải thức khuya để đăng bài theo lịch.

Nếu như Facebook bạn chưa có tính năng này hay đợi thời gian để cập nhật phiên bản mới. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Tag: