Cách hẹn giờ khóa ứng dụng trên điện thoại Iphone

Lúc: 04:58:55 14/07/2018 | Điện Thoại | Tag: 0 (Lượt xem)

Trên điện thoại có nhiều ứng dụng quan trọng và đôi khi trỏ nên nhạy cảm với các bé sử dụng điện thoại vì vậy hẹn giờ khóa ứng dụng trên Iphone được sử dụng rất nhiều, khi thao tác khóa ứng dụng thế nào cho đúng cách, các bạn tìm hiểu để thực hiện ngay sau đây nhé.

-hình số-1-hình số-1

Cách hẹn giờ khóa ứng dụng Iphone

Vấn đề quản lý sử dụng trên điện thoại đối với các bé rất quan trọng, đặc biệt hạn chế cho các bé sử dụng ứng dụng, chơi game giúp học tập, vui chơi hiệu quả, điều độ.

Cách hẹn giờ khóa ứng dụng Iphone hướng dẫn bên dưới với những thiết bị như máy tính bảng Ipad bạn thực hiện tương tự nhé.

Bước 1: Trong giao diện điện thoại iPhone, iPad vào ứng dụng Cài đặt (Settings), vào phần Cài đặt chung (General). Tìm kiếm mục đó là Trợ năng (Accessibility).

-hình số-2-hình số-2

Bước 2: Sau khi đã vào phần Trợ năng bạn hãy vào tìm kiếm và ấn chọn Truy cập được hướng dẫn (Guided Access) trong này bạn sẽ thiết lập được hẹn giờ cho thiết bị khóa ứng dụng đúng thời điểm nhất.

-hình số-3-hình số-3

Bước 3: Nếu đã kích hoạt xong bạn hãy ấn chọn mục Cài đặt mật mã (Setup Passcode) và chọn Đặt mật mã Truy cập được HD .

-hình số-4-hình số-4

Trong phần này bạn sẽ phải sử dụng mật mã 6 ký tự số sau đó mới hẹn giờ khóa ứng dụng sử dụng trên điện thoại iPhone, iPad. Bắt đầu từ sau khi thiết lập mật khẩu bạn có thể dễ dàng khóa mọi ứng dụng.

Bước 4: Bạn có thể thấy bên dưới là khoá ứng dụng Youtube trên iPhone, iPad. Chọn vào nút Home 3 lần sẽ xuất hiện tùy chọn giúp giới hạn thời gian sử dụng đó là mục Giới hạn thời gian (Time Limit).

-hình số-5-hình số-5

Bước 5: Đặt thời gian dùng ứng dụng, hẹn giờ khoá ứng dụng trên iPhone. Sau khi thiệt lập hãy nhấn vào Xong để các thay đổi có hiệu lực ngay lập tức bạn nhé.

Như vậy chỉ sau vài hướng dẫn bạn đã biết cách hẹn giờ khóa ứng dụng trên điện thoại Iphone, Ipad cực kỳ dễ dàng. Từ đây bạn sẽ khóa các ứng dụng cần thiết hoặc thiết lập mức thời gian sử dụng rất phù hợp với đối tượng là trẻ em. Đây là tính năng không phải ai cũng biết, sử dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả.

Tag: