Cách làm giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Lúc: 09:55:51 16/07/2018 | Dáng đẹp | Tag: 0 (Lượt xem)

Có nhiều cách làm giảm mỡ bụng, giảm cân khác nhau nhưng để an toàn cho sức khỏe thì chúng ta chỉ nên áp dụng những phương pháp tự nhiên. Hôm nay wikicachlam xin mách nhỏ đến chị em phương pháp làm giảm mỡ bụng bằng muối khoáng rất an toàn. Đây cũng là cách làm giảm mỡ bụng an toàn, dễ thực hiện và nguyên liệu cũng dễ kiếm, rẻ tiền.

Hướng dẫn cách làm giảm mỗ bụng từ muối khoáng

1.  Làm giảm mỡ bụng bằng chanh. Các tinh chất trong trái tranh có tác dụng làm đẹp đáng kinh ngạc, ngoài tác dụng dưỡng trắng da, giảm thâm nám, thanh lọc cơ thể, chanh còn có tác dụng giảm cân, đặc biệt tác dụng chanh còn giúp bạn đánh tan mỡ bụng giúp làn da vùng bụng sáng dần lên, trắng mịn hơn rất nhiều nữa đấy.

-hình số-1-hình số-1

Cách thực hiện: Chanh sau khi rửa sạch, bạn hãy cắt thành những lát tròn mỏng, lần lượt đắp lên vùng da bụng, nằm thư giãn khoảng 30 phút rồi tắm lại bằng nước như bình thường. Bạn hãy thực hiện đều đặn 2 ngày 1 lần trong thời gian dài sẽ có vòng 2 lý tưởng.

2.  Làm tan mỡ bụng bằng bài thể dục cơ bụng, hãy dành 50% thời gian rảnh cho bài tập thể dục cơ bụng để chủ yếu tập cho cơ bụng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon gọn, tự tin và quyến rũ hơn.

-hình số-2-hình số-2

3.  Làm giảm mỡ bụng bằng muối tinh. Muối là thực phẩm rất thông dụng, rất dễ kiếm và rất rẻ, chính vì vậy hãy phát huy tác dụng của muối khi làm đẹp, Tác dụng đánh tan mỡ bụng của muối sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

-hình số-3-hình số-3

Cách thực hiện: Lấy khoảng 600g-800g muối tinh cho vào chảo sạch rang nóng rồi cho vào túi vải hoặc khăn bông mềm và chườm lên vùng bụng cho đến khi hết muối hết nóng. Cách này giúp làm giảm mỡ vùng bụng hiệu quả vừa đặc biệt tốt ới những chị em hay bị đau bụng kinh nữa đấy. Bạn nên thực hiện đều đặn mỗi tuần 2 lần để đánh bay mỡ vùng bụng đến bất ngờ.

4.  Làm giảm mỡ bụng bằng gừng. Vì gừng cũng có tác dụng làm nóng, chất gingerol trong gừng có khả năng chuyển hóa chất béo nhanh nên kết hợp với gừng giúp tăng công dụng đốt cháy mỡ. Giúp bụng gọn gàng nhanh chóng.

-hình số-4-hình số-4

Cách thực hiện: Sử dụng muối hột và gừng. Rửa sạch, giã nát gừng và rang lên cùng muối. Đổ tất cả vào túi vải và chườm sau khi ăn no. Ngày làm ba lần sẽ giúp bụng gọn gàng nhanh chóng.

5.  Đánh tan mỡ bụng với chế độ dinh dưỡng hợp lý. Ăn các loại hoa quả giúp đánh tan lượng mỡ dư thừa trong cơ thể đặc biệt là vùng mỡ bụng như bưởi, cam, cà chua, chuối, táo, dứa, … có nhiều chất xơ khiến bạn không cảm thấy đói đồng thời có chứa enzym giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất mang lại cho bạn vòng eo săn chắc, thon gọn

-hình số-5-hình số-5

Tuy nhiên những cách làm giảm mỡ bụng nhanh trên nổi bật vì sự an toàn, tiết kiệm chi phí nhưng đỏi hỏi người dụng phải tốn nhiều thời gian, công sức thực hiện và phải thật kiên trì áp dụng liên tục trong thời gian dài mới có được kết quả cao nhất.

Wiki Cách Làm