Cách làm mi cong và dài nhanh tự nhiên

Lúc: 02:00:38 30/05/2018 | Sức khỏe | Tag:

Để có được làn mi cong vút là điều mơ ước của các chị em, mi cong và dài là  một nét đẹp sự quyến rũ của người phụ nữ, nhưng không phải ai cũng có được làn mi như vậy. Mi cũng cần phải được chăm sóc hàng ngày để giúp mi cong, dài và dày tự nhiên. Đôi khi bạn không biết cách chăm sóc nó như thế nào? Sau đây hãy để Wiki Cách Làm hướng dẫn cho bạn một số cách chăm sóc mi không mất nhiều thời gian lại rất đơn giản và hoàn toàn tự nhiên.

Các cách làm cho mi dài và cong quyến rũ

Cách 1: Sử dụng tinh dầu hạnh nhân 

-hình số-1-hình số-1

Bạn có biết tinh dầu hạnh nhân rất giàu vitamin E sẽ giúp nuôi dưỡng mi tốt nhất nếu muốn mi mọc nhanh nhất. Trước khi đi ngủ bạn hãy dùng chổi mascara (mascara cũ rửa sạch hay tăm bông nhé!) và nhúng vào dầu dừa rồi chải lên cả mi trên lẫn mi dưới.

Cách 2: Chải lông mi thường xuyên đúng cách

-hình số-2-hình số-2

Chải lông mi thường xuyên với mascara mềm mại hàng ngày giúp kích thích sự tăng trưởng của lông mi cũng là một cách giúp mi bạn dài và cong đấy. Nhưng bạn không nên chuốt mi quá lâu vì dễ gây tổn thương, gãy rụng.

Cách 3: Dưỡng mi bằng dầu ôliu

-hình số-3-hình số-3

Dầu ô liu có tác dụng giúp lông mi thêm dài, dày hơn và kích thích hoạt động phát triển của nó. Cũng tương tự như với dầu hạnh nhân bạn dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Bạn nên sử dụng hàng ngày sau một thời gian bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt đấy. Ngoài ra bạn có thể thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu nó sẽ cho hiệu quả cao hơn. Nhớ là để hỗn hợp này trong khoảng một tuần trước khi sử dụng nhé!

Cách 4: Thoa dầu Vaseline 

-hình số-4-hình số-4

Vaseline có tác dụng kích thích sự tăng phát triển mi mắt, nó sẽ bổ sung độ ẩm kích thích các nang lông, làm tăng chiều dài mi đấy! Trước khi đi ngủ, bạn sử dụng mascara chuốt vaseline lên lông mi. Sử dụng thường xuyên bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Cách 5: Bổ sung các thực phẩm cần thiết

-hình số-5-hình số-5

Nếu bạn muốn có một hàng mi dài và dày, hãy hạn chế ăn những thức ăn béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều trái cây và rau xanh giúp kích thích sự tăng trưởng của tóc cũng như làm mi phát triển nhanh hơn và khỏe mạnh. Chế độ ăn uống không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi đấy!

Cách 6: Tinh dầu dừa

-hình số-6-hình số-6

Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn và nuôi dưỡng lông mi nhờ vậy tác dụng của dầu dừa sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.Bạn hãy dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và dưới. Nên thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ nhé!. Bạn cần duy trì 2 lần một tuần, làm thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ đấy!

Những cách làm lông mi dài và cong vút bằng phương pháp tự nhiên trên đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao nếu bạn áp dụng đúng theo hướng dẫn nhé. Chúc các bạn thành công!

Wiki Cách Làm

Tag: