Cách làm tăng kích thước vòng một tự nhiên

Lúc: 08:09:39 30/05/2018 | Sức khỏe | Tag:

Sức hút của một người phụ nữ đó là sự quyến rũ của vòng một, vì vậy rất nhiều chị em phụ nữ muốn có vòng một săn chắc và đầy đặn cân đối vừa phải với vóc dáng của mình với mong muốn sẽ tự tin hơn trong việc làm đẹp hay là đời sống vợ chồng. Hầu hết hiện nay các chị em muốn làm tăng kích thước vòng một đều nhờ đến sự hỗ trợ của dao kéo. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ nhu cầu làm đẹp. Sau đây Wiki Cách Làm sẽ hướng dẫn bạn cách làm tăng vòng một hoàn toàn tự nhiên mà các bạn gái cũng có thể sở hữu được một vòng một đầy gợi cảm và quyến rũ cân xứng với vóc dáng của mình.

Cách làm tăng vòng một tự nhiên

1. Thể thao bơi lội
Cách đầu tiên để làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên đó là “bơi lội” đây được coi là cách mang lại hiệu quả cao cho các cô gái.

-hình số-1-hình số-1

2. Bổ sung thực phẩm giàu estrogen
Estrogen trong cơ thể phụ nữ với công dụng là 1 hoocmon chịu trách nhiệm cho sự phát triển của bộ ngực của bạn. Bằng cách tăng mức độ estrogen trong hệ thống của bạn, bạn có thể thấy sự khác biệt đáng kể về kích thước của bộ ngực. Bạn có thể tăng mức độ estrogen bằng cách bổ sung đầy đủ thực phẩm giàu estrogen hằng ngày như : thì là, cỏ ca ri,.. không những thế mà còn được biết đến để chữa lành một số vấn đề sức khỏe khác liên quan đến phụ nữ. Ngoài ra bạn cần chú ý bổ sung thêm thực phẩm giàu protein như: thịt, cá trứng , sữa, rau diếp..nó rất tốt cho việc cải thiện bộ ngực của bạn.

-hình số-2-hình số-2

3. Ăn sữa chua mỗi ngày
Đây cũng là một cách giúp bạn tăng kích thước vòng 1, bạn nên ăn sữa chua mỗi ngày từ 1 đến 2 hộp, vì trong sữa chua có chứa protein không gây béo, giúp cơ thể đào thải các chất độc hại, giúp vòng một tăng nhanh và phát triển lại còn rất tốt cho sức khỏe.

-hình số-3-hình số-3

4. Uống đủ nước và ngủ đủ giấc
Ngoài chế độ ăn uống như trên bạn cần phải uống đủ nước và ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.

-hình số-4-hình số-4

5. Massage vùng ngực hàng ngày
Đây là cách làm tăng kích thước vùng ngực rất hiệu quả. Massage giúp sản sinh prolactin (một loại hoocmon quyết định sự phát triển của tuyến vú) kích thích quá trình tuần hoàn máu ở ngực, từ đó giúp ngực săn chắc và tràng đầy sức sống.

-hình số-5-hình số-5

Các cách này làm không chỉ giúp ngực phát triển mà chế độ trên còn giúp cho các bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Hy vọng các bạn sẽ sớm cải thiện được vòng một của mình và không còn thiếu tự tin nữa. Chúc các bạn thành công nhé!

-hình số-6-hình số-6

Wiki Cách Làm

 

Tag: