Cách trang trí phòng ngủ ấm áp cho mùa đông

Lúc: 11:49:30 10/07/2018 | Trang Trí | Tag:

Mùa đông đến, cái lạnh giá cũng ùa về. Để xua tan cái rét buốt của mùa đông, ngoài việc sử dụng điều hòa, lò sưởi trong phòng ngủ bạn còn có thể làm ấm phòng ngủ của mình bằng cách trang trí chúng để tạo cảm giác ấm áp ngoài sức tưởng tượng. Vậy trang trí bằng cách nào? Dưới đây là một số cách trang trí phòng ngủ ấm áp đơn giản nhưng hiệu quả tricks2blogging xin được chia sẻ với các bạn. Các bạn cùng tham khảo và thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách trang trí phòng ngủ ấm áp cho mùa đông

1.Chăn lông

Chăn lông là một trong những loại chăn ấm nhất. Để không gian phòng ngủ trở nên ấm cúng vào mùa đông thì bạn hãy thay chăn ga, vỏ gối, thảm trải hay cả rèm cửa bằng chất liệu lông.

-hình số-1-hình số-1

2.Đèn sợi đốt

Ánh sáng vàng tỏa ra từ đèn sợi đốt tạo nên cảm giác ấm áp và dễ chịu khi ngủ. Vì vậy bạn hãy sử dụng đèn sợi đốt với công suất nhỏ để đặt trong phòng ngủ.

-hình số-2-hình số-2

3.Thảm trải sàn

Để tạo nên sự ấm áp cho phòng ngủ cũng như giữ ấm đôi bàn chân khi bạn chạm đất thì bạn hãy sử dụng thảm trải sàn nhé!

-hình số-3-hình số-3

4.Sử dụng rèm che giường

Rèm che giường sẽ giúp bạn ngăn bớt khí lạnh tràn vào giường ngủ của bạn tạo cho bạn một cảm giác ấm cúng khi ngủ.

Nếu giường ngủ của bạn đã có sẵn khung và cọc thì việc trang bị thêm chiếc rèm che sẽ rất đơn giản, còn nếu giường bạn không có khung cọc sẵn thì bạn hãy xem xét kết cấu của phòng ngủ để tìm vị trí treo rèm.

-hình số-4-hình số-4

-hình số-5-hình số-5

5.Ghế sâu và thoải mái

Đặt chiếc ghế sâu trong phòng ngủ vừa làm cho không gian phòng ngủ của bạn thêm đẹp và ấm áp lại vừa giúp giữ ấm khi bạn đọc sách.

-hình số-6-hình số-6

6.Sử dụng tông màu trầm

Mùa đông thường thích hợp với các tông màu trầm vì các tông màu này thường mang lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng.

-hình số-7-hình số-7

7.Đồ len dày

Đồ len dày sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông, chẳng hạn như bạn sử dụng một tấm chăn len đan quá cỡ hay một chiếc gối len,..

-hình số-8-hình số-8

Với cách trang trí này, bạn sẽ có một phòng ngủ đẹp mắt, ấm cúng mà ai cũng muốn bước vào, còn chần chừ gì nữa, bắt tay vào trang trí thôi nào, đông về rồi. Chúc bạn thành công!

Wiki Cách Làm

Tag: