Cách trị gàu hiệu quả trong mùa đông

Lúc: 09:58:48 11/07/2018 | Tóc đẹp | Tag:

Gàu là hiện tượng khá phổ biến ở tất cả mọi người kể cả nam lẫn nữ. Đặc biệt vào mùa đông, đa số các bạn đều bị gàu nhiều bởi thời tiết hanh khô, nhiệt độ ở mức thấp làm cho da đầu nhanh bẩn, thiếu dưỡng ẩm. Hiện tượng gàu nhiều vào mùa đông này mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nếu gàu quá nhiều đặc biệt với người thường xuyên tiếp xúc giao tiếp thì sẽ gây mất thẩm mĩ và khiến các bạn mất tự tin, khó chịu. Nếu các bạn đã thử chữa nhiều cách mà chưa khỏi thì hãy thử với cách chữa gàu hiệu quả vào mùa đông của tricks2blogging ngay sau đây.

Hướng dẫn cách trị gàu hiệu quả trong mùa đông

1.Hành củ

Để trị gàu bằng hành củ thì bạn chỉ cần lấy hành củ khô bóc vỏ, giã lấy nước rồi thoa đều lên tóc và da đầu, sau đó ủ trong vài giờ rồi gội sạch. Trị gàu bằng hành củ rất hiệu quả vì vậy nếu bạn muốn đánh bay gàu thì đừng ngại ngần khi dùng đến nguyên liệu này nhé!

-hình số-1-hình số-1

2.Húng khô

Dùng lá húng khô giã nhỏ rồi  cho vào nấu với một ít nước, sau đó để nguội rồi thoa đều lên tóc và da đầu, sau đó massage nhẹ nhàng rồi ủ tóc khoảng 1 tiếng rồi gội lại cho sạch.

-hình số-2-hình số-2

3.Vỏ cam, vỏ bưởi

Trong vỏ cam và vỏ bưởi có chất rất nhiều tinh dầu giúp tóc bóng mượt, mang đến cho tóc hương thơm dịu nhẹ và còn có tác dụng trị gàu rất tốt. Bạn chỉ cần nấu vỏ bưởi cùng với nước rồi dùng nước này để gội đầu, 1 tuần thực hiện một lần là đủ.

-hình số-3-hình số-3

4.Củ cải đường

Củ cải đường cũng có tác dụng trị gàu rất hiệu quả, củ cải đường cắt nhỏ rồi đem nấu với nước, sau đó thoa nước đó lên đầu và massage nhẹ nhàng. Cách này giúp cho tóc bạn vừa sạch gàu vừa bóng đẹp.

-hình số-4-hình số-4

5.Nha đam

Trị gàu bằng cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy nhựa cây nha đam thoa đều lên da đầu và để khoảng 20 phút rồi gội lại cho sạch.

-hình số-5-hình số-5

Nếu bạn áp dụng đúng các quy tắc mà tricks2blogging nêu trên, thì chắc chắn rằng bạn sẽ có một mái tóc sạch gàu, óng mượt ngay sau đó. Chúc bạn thành công!

Wiki Cách Làm

Tag: