Cách trở thành cô nàng sành điệu

Lúc: 06:56:46 29/05/2018 | Sức khỏe | Tag: .

Cô gái nào cũng muốn mình đẹp, thời trang trong mắt mọi người vì thế con gái sẽ không ngần ngại thử mọi kiểu áo quần. Nhưng liệu loại trang phục nào mới phù hợp với bạn và làm thế nào để trở thành một cô nàng có gu ăn mặc tốt. Nếu bạn muốn thì chỉ cần bạn bỏ chút thời gian cùng wikicachlam bạn sẽ tự tìm ra cách để thay đổi mình.

-hình số-1-hình số-1

Cách để ăn mặc thời trang

1. Mở tủ quần áo, tủ giày ra ra và tự hỏi bản thân
Việc đầu tiên bạn nên làm là mở tủ đồ ra và sắp xếp quần áo lại theo từng loại áo sơ mi, áo pull, váy, áo đầm, quần jeans, quần legging..v…v  Cầm vài thứ lên rồi tự trả lời những câu hỏi sau:

– Liệu món đồ này còn vừa với bạn không ? Còn hợp mốt và còn có thể sử dụng tốt không?

– Kết hợp món đồ này với 5 món khác có hợp không?

– Chiếc túi hay đôi giày này có bị phai màu hay không?

-hình số-2-hình số-2

2. Mở garasale hoặc đem cho áo quần bạn không dùng đến nữa 
Bây giờ, garasale đã không còn xa lạ với các bạn trẻ nữa vì nó được diễn ra quá nhiều, định kì từng tháng một lần. Sau khi mở tủ đồ và sắp xếp, lựa ra những món bạn không thích hoặc không còn cần nữa rồi tự làm garasale nhỏ tại nhà để tổng thanh lý hoặc nếu không mở bán garasale bạn cũng có thể quyên góp cho từ thiện hoặc những ai cần đến áo quần cũ.

-hình số-3-hình số-3

3. Tập trung vào những món hàng tốt nhất trong tủ áo quần 
Phải đảm bảo bạn có những món đồ thông dụng như áo pull, áo sơ mi, áo len mỏng, áo khoác, giày búp bê, giày thể thao, túi xách mini, balo… Trong những thứ đó, sẽ có vài món khá đắt hoặc có kiểu dáng, chất liệu đặc biệt. Hãy thử kết hợp mọi thứ với nhau theo phong cách bạn muốn, rồi ngắm mình trước gương xem có hài lòng không.

-hình số-4-hình số-4

4. Trang điểm, thay đổi kiểu tóc
Việc trang điểm cũng như thay đổi kiểu tóc ảnh hưởng rất lớn đến phong cách của bạn. Nếu bạn không quen thì hãy tập làm quen dần với việc trang điểm, không cần quá cầu kì chỉ cần tô một ít son môi, kẻ mí mắt, chuốc thêm mascara trước khi ra khỏi nhà là trông bạn đã khác hẳn. Bên cạnh đó cũng nhớ phải chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, phong cách, cá tính mà bạn đang mong muốn.

-hình số-5-hình số-5

5.  Tham khảo tạp chí, blog, chương trình về thời trang 
Nếu bạn đang phân vân không biết nên mặc gì để thật đẹp khi xuống phố trong tiết trời đông lạnh giá này thì có thể tìm nguồn cảm hứng từ các blog thời trang hoặc các tạp chí thời trang. Cố gắng tìm hiểu, học được những nét hay của người khác để góp phần hoàn thiện phong cách ăn mặc cho bản thân mình.

-hình số-6-hình số-6

Nếu bạn muốn là một cô nàng sành điệu thì hãy thực hiện những bước trên kĩ lưỡng như hướng dẫn, đảm bảo trong bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn cho mình phong cách phù hợp cũng như trở nên thoải mái, yêu đời hơn vì mỗi ngày xuống phố đều có thể ăn mặc đẹp hơn, thanh lịch hơn.

Wiki Cách Làm