Chỉ bạn 5 cách làm tóc uốn đuôi bằng cực đơn giản tại nhà

Lúc: 10:49:30 30/05/2018 | Tóc đẹp | Tag:

Chỉ bạn 5 cách làm tóc uốn đuôi bằng cực đơn giản tại nhà:

Chỉ bạn 5 cách làm tóc uốn đuôi bằng cực đơn giản tại nhà

Với 5 cách uốn tóc đuôi bằng dưới đây, ngay tại nhà thôi bạn sẽ sở hữu một mái tóc thật xinh, thật đơn giản để phối hợp cùng với những bộ cánh yêu thích đó nhé.

Hướng dẫn cắt đuôi tóc bằng:

Để có mái tóc đuôi bằng xinh, đầu tiên là bạn cần cắt đuôi tóc bằng nhau. Trước khi uốn nên gội sạch và lau tóc bằng khăn mềm. Chờ tóc khô tự nhiên và khi uốn tóc thì tóc còn hơi ẩm 1 xíu là điều kiện uốn tóc nhanh vào nếp một cách lý tưởng. Nếu không bạn có thể làm ẩm tóc bằng việc xịt ẩm tóc.

5 cách làm tóc uốn đuôi bằng

1.Uốn tóc bằng máy sấy

-hình số-1-hình số-1

Đây là cách làm phổ bến nhất, thực hiện trong thời gian ngắn nhất. Những gì bạn cần là sau khi gội dầu xong, dùng lược tròn vừa chải vừa sấy cho tóc khô. Đến phần đuôi tóc bạn uốn cong nó lại, giữ máy sấy lâu hơn 1 chút là được.
Thực hiện lần lượt với những phần tóc khác. Cách làm này không gây hư tổn cho tóc nên bạn có thể an tâm thực hiện nhé.

2. Uốn tóc bằng lô

-hình số-2-hình số-2

Đơn giản bằng việc sử dụng lô uốn tóc bạn cũng sẽ có được mái tóc bằng uốn đẹp tự nhiên. Cách thực hiện là bạn chia tóc thành các phần bằng nhau, dùng lô cuốn chặt tóc 1-2 vòng, dùng chun cố định tóc lại. Ngủ qua đêm, hôm sau cho tóc ra là bạn đã có mái tóc đẹp rồi. Cách làm này cũng khiến tóc uốn cong tự nhiên mà không gây hại cho tóc.

3. Uốn tóc bằng máy trục

-hình số-3-hình số-3

Đây được xem là dụng cụ uốn tóc chuyên nghiệp, nhờ dụng cụ này mà bạn có thể biến tấu rất nhiều kiểu tóc đẹp khác nhau.
Cách thực hiện là bạn đặt đuôi tóc vào trục cuốn, uốn bao nhiêu vòng tùy thích, sau vài giây thì bạn thả tóc ra. Thực hiện tương tự với phần tóc còn lại. Sau khi thực hiện xong, bạn bôi 1 chút kem xịt tóc để giữ nếp được lâu hơn.

4. Sử dụng máy kẹp tóc

-hình số-4-hình số-4

Nếu như những cách trên là uốn tóc thì cách này bạn chỉ cần dùng kẹp và kéo dài đến ngọn tóc. Việc sử dụng nhiệt sẽ giúp mái tóc nhanh có được độ bừng đuôi tóc nhưng nhược điểm sẽ làm tóc nhanh yếu và hư tổn hơn đó nhé.

5. Uốn tóc bằng thuốc

Đây là phương pháp giữ tóc được độ xoăn trong thời gian lâu (khoảng vài tháng) mà bạn không cần uốn hay ép tại nhà thường xuyên. Thế nhưng nhược điểm của phương pháp này là các loại thuốc từ hóa chất làm đẹp tóc lại rất có hại cho tóc. Do đó, nếu áp dụng cách này, bạn không nên thay đổi tóc quá thường xuyên mà 1 năm chỉ nên thực hiện 1-2 lần hoặc không quá 3 tháng/lần thay đổi kiểu tóc nhé.

Các bước thực hiện:

    Bạn chải mượt rồi chia tóc thành nhiều phần.

    Bôi thuốc làm mềm tóc, mỗi lần cách nhau chừng 5 phút. Sau khoảng 1h thì xả tóc với nước ấm

    Dùng lô cuốn tóc theo kiểu mình muốn. Sau 1h thì tháo tóc. Và cuối cùng là gội và sấy khô tạo hình.

Trên đây là 5 cách uốn tóc đuôi bằng đơn giản, bạn có thể thực hiện tại nhà để có một mái tóc đẹp ưng ý nhất nhé. Chúc bạn thành công và đừng quên dõi theo những bài viết mới nhất nhé!

Chỉ bạn 5 cách làm tóc uốn đuôi bằng cực đơn giản tại nhà

Tag: