Kiểu tóc ngắn đẹp cho bạn nữ mặt tròn thu hút mọi ánh nhìn

Lúc: 12:09:10 07/07/2018 | Tóc đẹp | Tag:

Kiểu tóc ngắn đẹp cho bạn nữ mặt tròn thu hút mọi ánh nhìn:

Kiểu tóc ngắn đẹp cho bạn nữ mặt tròn thu hút mọi ánh nhìn

Các bạn nữ sở hữu khuôn mặt tròn để kiểu tóc nào sao cho đáng yêu và xinh đẹp nhất. Đến với chuyên mục này, wikicachlamcom sẽ giới thiệu đến các bạn những kiểu tóc ngắn đẹp cho bạn nữ mặt tròn thu hút mọi anh nhìn. Với kiểu tóc này sẽ giúp các bạn che đi phần khuyết điểm của khuôn mặt cũng như đem đến sự tự tin, cá tính  nhưng không kém phần đáng yêu. Cùng tham khảo -hình số-1-hình số-1

1. Tóc tém

Chắc hẳn các bạn đã từng nghĩ rằng, tóc tém và mặt tròn là khắc tinh của nhau. Tất nhiên là điều này hoàn toàn không đúng khi bạn nhìn những bức hình này.

-hình số-2-hình số-2

Mái tóc tém khi kết hợp với khuôn mặt tròn sẽ giúp bạn thêm nổi bậc trước đám đông, và kiểu tóc này cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì kiểu tóc này sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp tinh tế đồng thời cũng che đi những khuyết điểm của khuôn mặt tròn. Với những bạn nữ nào ưa thích sự cá tính, năng động, muốn nổi bậc thì kiểu tóc này sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất nhằm thu hút được nhiều ánh nhìn từ mọi người xung quanh.

-hình số-3-hình số-3

2. Tóc bob uốn cụp

Tóc bob luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn trịa, đầy đặn. Vì kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi một phần khuyết điểm của khuôn mặt, đem đến một khuôn mặt thon gọn, trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính, dịu dàng.

-hình số-4-hình số-4

Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi phong cách một chút bằng cách tỉa một phần bê mái nhằm giúp khuôn mặt thơn gọn hơn. Và màu tóc cũng quyết định một phần quan trọng đem đến một phong cách hoàn hảo và hài hòa nhết dành cho bạn.

-hình số-5-hình số-5

3. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn

Nếu bạn muốn tìm kiếm một phong cách mới, một phong cách trẻ trung, năng động và tràn đầy sức sống thì kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

-hình số-6-hình số-6

Và với kiểu tóc này khi kết hợp với khuôn mặt tròn của mình sẽ làm người khác thêm cuốn hút và khen bạn trẻ đẹp thêm vài tuổi đấy. Vì kiểu tóc này không hề làm bạn thêm già dặn hay chửng chạc mà cực kì phóng khoáng, hiện đại. Và với kiểu tóc này bạn có thể tha hồ mà phối đồ để tạo phong cách riêng vì kiểu tóc này không bao giờ là lỗi mốt đâu nhé!

-hình số-7-hình số-7

4. Tóc ngắn tỉa tầng

Những loạn tóc có chiều dài ngắn khcas nhua khi được tia nhiều tầng tự nhiên sẽ giúp khuôn mặt bạn thêm thon gọn và thanh thoát hơn. Chỉ một chút lộn xộn, bồng bềnh cũng khiến bạn có một phong cách đẹp mắt và mới lạ hoàn toàn.

-hình số-8-hình số-8

Khi lựa chọn kiểu tóc này bạn nên kết hợp với những trang phục thích hợp nhằm tạo ra một phong cách mới lạ hòn toàn cho bạn, một phong cách trẻ trung, năng động, thêm chút bụi bặm vfa không theo nguyên tắc nào sẽ giúp bạn khám phá thêm nhiều điều thú vị với nhiều kiểu tóc đẹp mới lạ và phù hợp với bản thân.

-hình số-9-hình số-9

Kiểu tóc ngắn đẹp cho bạn nữ mặt tròn thu hút mọi ánh nhìn

Tag: