Những bộ phim ma kinh dị Thái Lan hay nhất

Lúc: 02:44:53 01/06/2018 | Nghệ thuật Giải trí | Tag: .

Ma là sự trừu tượng mang nhiều yếu tố tâm linh, huyền bí. Theo quan niệm của dân gian con người chia làm 2 phần đó là thể xác và linh hồn, khi chết đi phần linh hồn rời khỏi xác và nếu phần đó không siêu thoát sẽ biến thành ma. Đề tài phim mà cũng được nhiều nhà làm phim khai thác trong đó có Thái Lan cũng tìm hiểu những bộ phim ma kinh dị Thái Lan hay nhất.

Những bộ phim ma kinh dị Thái Lan hay nhất

1. Con mắt âm dương

-hình số-1-hình số-1

Bộ phim ma kinh dị do Thái Lan sản xuất, bộ phim là câu chuyện chàng trai Nott sau khi bạn gái Pla đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, anh ta là Nott vượt qua tất cả tìm các liên lạc được với người yêu là Pla. Anh ta là Nott liều mình đối đầu với các linh hồn giúp mở ra cánh cổng nơi chứa đựng con mắt âm dương khi đó thì anh ta mới có cơ hội gặp mặt Pla. Câu chuyện trong phim hấp dẫn nhưng lại là câu chuyện ám ảnh và mang nhiều yếu tố kì dị.

2. Một mình

Bộ phim Alone xoay quay Pim mặc dù ở Thái Lan nhưng lại sống với người chồng tên là Wee ở Hàn Quốc. Khi đến sinh nhật Pim, một ai đó đã báo cho cô ta về sự xuất hiện của một người đã khuất. Đó cũng là lí do mà Pim chuyển tới Hàn Quốc để sống.

-hình số-2-hình số-2

Mẹ của Pim gặp bệnh nặng và sắp qua đời, khi đó Pim phải trở về Thái Lan. Thăm lại quê hương, trở về quê hương thuở thơ ấu, Pim lo lắng, sợ hãi khi hồn ma của chị Ploy vẫn muốn bám theo và tìm gặp cô.

3. Hồn ma theo đuổi

Câu chuyện xoay quanh đôi tình nhân có tên là Thun và Jane họ đã gây nên một tai nạn làm chết người và bỏ mặc nạn nhân bỏ trốn. Từ đây họ gặp nhiều việc khủng khiếp, Thun nhiếp ảnh gia sau vụ tai nạn thì mọi tấm ảnh khi anh chụp đều bị bóng mờ. Bóng mờ đó là hình ảnh của một cô gái.

-hình số-3-hình số-3

Phim ma Thái Lan kinh dị phải nhắc đến Shutter, bộ phim nổi đình nổi đám, mặc dù có nhiều sự chuyển thế nhưng tất cả đều không qua được sự rùng rợn và ma quái của bản phim gốc.

4. Sớm trở lại (Coming soon)

Câu chuyện xoay quanh Shane làm việc tại rạp chiếu phim Mega Cineplex trong một lần xem phim đã vô tình xem cảnh người phụ nữ bị treo cổ trong bộ phim “Evil Sprit” – Linh hồn quỷ dữ.

-hình số-4-hình số-4

Bộ phim đó kể về câu chuyện người đàn bà tâm thần hay đi bắt cóc trẻ con móc hết mắt để chúng không còn tìm được đường về nhà trở thành con bà ta. Người dân phát hiện ra tội ác và treo cổ ba ta lên cho tới chết. Ánh mắt đỏ ngầu vào những giây phút cuối như nhìn chằm chằm vào một ai đó.

Shane cùng bạn bè mình đã tìm đến sự thật và câu chuyện dường như mới bắt đầu.

5. Ma ám

Diễn biến phim kể rằng ban đầu họ có 4 nhà làm phim làm nhiệm vụ thuê chiếu một bộ phim trong rừng Kamchanod, Udon Thani. Bộ phim này không hề có khán giả. Nhưng khi bộ phim sắp chiếu hết có một nhóm người hiện ra và xếp hàng trước màn hình.

-hình số-5-hình số-5

Các khán giả lạ kì này xuất hiện và biến mất một cách bí ẩn. Bộ phim Ma ám này đã mang đến sự hoang mang và khiếp sợ chân thực cho người xem.

6. Chơi ngải (ART OF DEVIL SERIES)

Đề tài ngải luôn hot nhất là phim Thái, bùa ngải nổi tiếng của người Thái. Phần 1 kể về chuyện cả gia đình kiến trúc sư Siwakiran qua đời trong bí ẩn. Ông Siwakiran chết đuối, vợ và ba người con của ông bị giết chỉ trong một buổi tối kinh hoàng. Ngôi nhà chuyển cho người vợ trước luật sư Siwakiran, bà Pratan và ba người con.

-hình số-6-hình số-6

Thời gian trôi qua, bà Pratan và các con sống trong ngôi nhà những vẫn chưa có chuyện gì xảy ra. Họ là những con người sống trong ngôi nhà đã bị bùa ngải gây nên sự chết chóc đáng sợ.

7. 9 Ngôi đền

Bộ phim xoay quanh chuyến đi chơi đầy sự chết chóc. Mẹ của Nat yêu cầu Nat phải đi thăm tới thăm 9 ngôi đền khác nhau để làm sạch nghiệp xấu. Ông được đi với Poon, bạn gái mình, Sujitto tu sĩ mới làm quen.

-hình số-7-hình số-7

Các nhân vật trong phim khi đi đều có mục đích riêng,  những gì họ từng trải qua trong cuộc sống sẽ được tái hiện toàn bộ trong chuyến đi kinh hoàng này.

8. Câu chuyện kinh dị – 4BIA

-hình số-8-hình số-8

4 câu chuyện được liên kết với nhau.

Câu chuyện 1 “Sự cô đơn” kể về một cô gái bị thương ở chân sau một tai nạn, cô phải ở nhà điều trị, cô nhận được những tin nhắn lạ, cô gái làm quen và muốn tìm hiểu sâu thêm, đến khi cô phát hiện ra rằng người nhắn tin với cô đã chết được tròn 100 ngày…

Câu chuyện thứ hai là “Bùa chết chóc” ghệ thuật bùa ngảicủa người Thái chuyên dùng trả thù  đám bạn đã từng trêu ghẹo, bắt nạt cậu khi còn sống. Cuối cùng chỉ có một học sinh nữ thoát chết vì đã tự… móc mắt mình.

Câu chuyện thứ ba “Người nằm giữa”, 4 cậu bạn thân đi picnic trong rừng, nhưng một người bạn chết đuối. Người bạn báo với những người bạn còn lại của cậu sự thật mà họ không thể tin nổi.

Câu chuyện thứ tư “Chuyến bay cuối cùng”, kể về một tiếp viên hàng không làm nhiệm vụ đó là giữ xác chết của nữ hoàng ngoại quốc điều đặc biệt là nữ tiếp viên cũng là người tình của chồng nữ hoàng. Trên chuyến bay này chính cái xác đã bắt đầu màn trả thù kinh hoàng.

Trên đây là những bộ phim ma kinh dị Thái Lan hay nhất nổi tiếng mà bạn không nên xem sau 12h. Cảm giác rùng rợn, ma quái và kì dị sẽ khiến bạn không thể quên.