Những kiểu tóc ngắn đẹp dành cho phái nam

Lúc: 10:40:50 30/05/2018 | Tóc đẹp | Tag:

Những kiểu tóc ngắn đẹp dành cho phái nam:

Những kiểu tóc ngắn đẹp dành cho phái nam

Không chỉ có chị em phụ nữ mà ngay cả những phái nam cũng có nhu cầu làm đẹp với những kiểu tóc ngắn đẹp. Tuy nhiên, để giúp các chàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho phù hợp. Những kiểu tóc ngắn đẹp dành cho phái nam dưới đây chắc hẳn sẽ đem đến cho các bạn một phong cách mạnh mẽ nhưng không bao giờ lỗi mốt. Mời các chàng cùng tham khảo nhé!

-hình số-1-hình số-1

1.  Kiểu tóc nam ngắn đẹp húi cua.

Kiểu tóc này là một trong những kiểu tóc đẹp dành cho phái nam mà lại rất đơn giản và tốn ít thời gian chăm sóc cho mái tóc của mình. Với những người có khuôn mặt rộng với cằm vuông thì kiểu tóc này rất thích hợp. Đây cũng được xem là kiểu tóc nam được ưa chuộng nhất vì bạn có thể tự cắt tỉa cho mình với một chiếc tông đơ nhỏ gọn. Kiểu tóc này sẽ tạo nên vẻ đẹp khỏe khoắn vì sự đơn giản, thoáng mát và rất thích hợp cho mùa hè.

-hình số-2-hình số-2

2. Kiểu tóc nam ngắn đẹp kiểu Pháp.

Một kiểu tóc phù hợp với mái tóc mềm, hơi quăn mà bạn không cần quá chăm chút để tạo kiểu. Đây là một kiểu tóc khá đơn giản, dễ thực hiện và rất phù hợp với những người thường hoạt động như tập gym, bơi lội,…. Với kiểu tóc này bạn không cần quá trau chuốc, bạn chỉ cần bóp một chút mousse hoặc sáp tạo kiểu là có thể chỉn chu và lịch sự hơn rồi. Và nét đặc trưng của kiểu tóc này khiến nhiều chàng trai thích thú đó chính là phần tóc hai bên và gáy ngắn sát còn phần tóc trên đỉnh dài hơn vài phân, được cắt gọn gàng. Các anh chàng có thể để mái dài từ 2 đến 3cm hoặc cắt sát da đầu mà bạn có thể vuốt sang một bên hay để bằng tùy ý. Với kiểu tóc này bạn phải chịu khó tỉa tóc vài tuần vì tóc mái thường mọc khá nhanh.

-hình số-3-hình số-3

3. Kiểu tóc nam ngắn đẹp hớt ngược.

Kiểu tóc này có nguồn gốc từ rất lâu nhưng đến giờ vẫn không bao giờ lỗi mốt khi các chàng muốn đội mũ. Một phong thái lịch lãm mà kiểu tóc này mang lại đã làm cho các đấng mày râu ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu để râu thì kiểu tóc này sẽ càng thích hợp hơn bao giờ hết, trong như một quý ông châu Âu đích thực đấy. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần dùng ít keo và lược để chảy mái tóc phía sau cho mái tóc không quá cứng nhắc hay mất tự nhiên. Kiểu tóc này không kén nên rất phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau.

-hình số-4-hình số-4

4. Kiểu tóc nam ngắn đẹp mái lệch.

Một kiểu tóc hiện đang trở thành trào lưu thời thượng từ rất lâu nhưng không bao giờ lỗi mốt dành cho các phái mạnh trên thế giới. Với phong cách đơn giản, linh hoạt và kiểu tóc này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt. Để tạo kiểu tóc này bạn nên tạo kiểu cho mái tóc này khi tóc cong hơi ẩm để dễ vào nếp hơn. Chỉ cần dùng lược và chia tóc làm 2 theo tỷ lệ 3 – 7 hoặc 4 – 6 hoặc chải sang một bên tùy thích. Tuy nhiên, để không khiến trông không quá già thì bạn nên chú ý đừng tỉa tóc quá mỏng ở đỉnh đầu nhé!

-hình số-5-hình số-5

Những kiểu tóc ngắn đẹp dành cho phái nam

Tag: