Review 10 quán bún đậu mắm tôm ngon ở Hà Nội

Lúc: 01:57:41 30/05/2018 | Ẩm Thực | Tag:

Review 10 quán bún đậu mắm tôm ngon ở Hà Nội:

Review 10 quán bún đậu mắm tôm ngon ở Hà Nội

Mùa hè oi ả và sôi động sắp đến cũng là lúc bạn chuẩn bị cho mình những chuyến du lịch cùng bạn bè, gia đình và tất nhiên là không thể thiếu sự chuẩn bị chu đáo cho những ngày phiêu lưu đó, ví dụ như: tìm đường, tìm địa chỉ hàng ăn ngon, địa chỉ nơi tham quan. Nếu hè này bạn muốn đến Hà Nội, hãy thử ngay món bún đậu mắm tôm vừa thơm ngon vừa siêu rẻ với những địa chỉ nổi tiếng mà Wikicachlam giới thiệu ngay sau đây!

Review 10 quán bún đậu mắm tôm ngon ở Hà Nội

1. Bún đậu mắm tôm 31 ngõ Hàng Khay Bún đậu ở đây rất chất lượng với giá khá mềm: 45000 đồng. Bên cạnh đó, bún đậu ngon không chán miệng vì người bán phục vụ thức ăn đi kèm rất đa dạng.

-hình số-1-hình số-1

2. Bún đậu mắm tôm Cây Bàng, Đại La (gần phố Trần Đại Nghĩa) Với giá rất mềm: 30000 đồng cho một suất ăn và bún đậu luôn nóng hổi thơm ngon (vì ở đây có khách tới mới rán đậu) cùng hương vị riêng, không khó hiểu khi quán luôn đông khách và nếu ghé thăm nơi đây để thưởng thức, bạn có thể sẽ chờ tới 15-20 phút.

3. Bún đậu Trung Hương, ngõ Phất Lộc Ngõ Phất Lộc cũng rất nổi tiếng với món bún đậu nhưng ngon nhất là phải kể đến quán Trung Hương. Giá ở đây dao động từ 20000-50000 đồng tùy theo thức ăn kèm mà bạn chọn. Quán nổi tiếng vì mỗi nguyên liệu đều được chọn lựa tốt nhất từ những làng nông nghiệp quanh Hà Nội.

-hình số-2-hình số-2

4. Bún đậu ở gốc đa Ngõ Gạch Đây là địa điểm đáng giá để thưởng thức món bún đậu mà bạn không thể bỏ qua. Tuy là quán vỉa hè nhưng ở đây phục vụ thức ăn đầy đủ, chất lượng, rất đáng giá tiền với mỗi suất ăn là 50000 đồng. Ngoài 4 địa chỉ trên, bạn cũng có thể ghé thăm 6 địa chỉ bún đậu cũng khá chất lượng sau đây nếu bạn du lịch gần những khu vực này.

-hình số-3-hình số-3

5. Bún đậu chị Thoa, 31 Láng Hạ.

6. Bún đậu phía trong chợ Thành Công.

7. Bún đậu cô Hằng đường Đội Cấn.

8. Bún đậu ở ngõ Trạm.

9. Bún đậu ông Đại ở ngõ Trung Yên.

10. Bún đậu đối diện trường Việt Đức, đường Lý Thường Kiệt.

Hy vọng những địa điểm ăn uống mà Wikicachlam giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn có những phút giây trải nghiệm thoải mái bên gia đình, bạn bè. Chúc bạn có một kì nghỉ vui vẻ!

Wiki Cách Làm

Review 10 quán bún đậu mắm tôm ngon ở Hà Nội