TOP 30+ trang web Get link/ Leech link tốc độ cao (link Việt Nam + nước ngoài)

Lúc: 09:44:47 30/01/2018 | Công Nghệ | Thủ thuật máy tính | Tag: 0 (Lượt xem)

TOP 30+ trang web Get link/ Leech link tốc độ cao (link Việt Nam + nước ngoài):

TOP 30+ trang web Get link/ Leech link tốc độ cao (link Việt Nam + nước ngoài)

Đối với các bạn thích xem phim, game thủ,… thường xuyên download những file dung lượng lớn về máy tính của mình thì chắc chắn không còn lạ gì về Get link/ Leech link. Hay đối với những bạn chưa biết đến Get link/ Leech link thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết và tổng hợp lại những trang web hỗ trợ Get link/ Leech link  tốt nhất, ổn định nhất hiện nay để các bạn dễ hiểu và dễ dàng sử dụng.

-hình số-1-hình số-1

Hiện nay, chỉ có ít một số trang cho phép người dùng download với tốc độ cao như mediafile.com, Dropbox,…  Đối với những server/host khác yêu cầu bạn phải có một tài khoản VIP và bạn phải nạp tiền vào tài khoản đó thì mới có thể tải tài liệu về máy với tốc độ cao được. Nếu không nạp tiền vào tài khoản thì tốc độ sẽ bị giới hạn rất nhiều. Nhưng bây giờ bạn không cần phải lo ngại về vấn đề này nữa. Get link/ Leech link sẽ giúp bạn tải file với tốc độ cao nhất mà bạn không cần mất tiền mua hay nạp tiền vào tài khoản.

Get link : Là hoạt động người lấy link dùng acc premium của mình để lấy link trực tiếp từ host lưu trữ cho người down mà không cần phải qua proxy. Tuy nhiên hoạt động này không phổ biến như Leech link vì các host lưu trữ không hoàn toàn cho phép share link trực tiếp từ host lưu trữ hay nói cách khác share link rất hạn chế nếu không cẩn thận có thể bị lock acc.
Leech link: Là dùng 1 máy chủ trung gian (proxy) để làm sao cho người lấy link và người down link cùng dùng 1 IP tương tác với host lưu trữ.

Sau đây là một số Website hỗ trợ Getlink cho phép bạn tải các file với tốc độ lớn nhất, nhanh nhất và không cần proxy phức tạp.

GetlinkPro.net

Đây có lẽ là Website rất mới so với những Website Getlink nổi tiếng như LinksVip hay Linktocdo. Get . Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại tốt hơn cả, link tải trực tiếp với tốc độ get cực nhanh, tốc độ tải thì Max đường truyền. Nó hỗ trợ các host phổ biến như Fshare, 4Share, Youtube,…

LinksVIP.Net

Đây là Website khá nổi tiếng, tỉ lệ getlink thành công cao nhưng thời gian chờ tương đối lâu. Hỗ trợ các host như 4share, Zingmp3.vn, Mediafire,…. Để tải dữ liệu trên LinksVIP.Net, bạn chỉ cần paste đường link cần down xuống, website sẽ tự động getlink ngay lập tức.

LinkTocDo.Com

Đây có lẽ là website getlink cực nhanh và ổn định nhất. Hỗ trợ các host như Fshare, 4share, Tenlua. Bạn có thể tại nhiều link trong cùng một khoảng thời gian.

Dưới đây là danh sách TOP 30+ trang web Get link/ Leech link tốc độ cao (link Việt Nam + nước ngoài) ổn định nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

– Get Link Việt Nam

https://vnlinks.net/

http://linksvip.net/

http://247leech.com/

https://getlink.pro/

http://getlinkfshare.com/

http://getlink4share.com/get-link.html

http://getlinkfshare.com/get-link.html

http://www.aku.vn/linksvip

http://getlink.vaphim.com/

http://get.zicdu.net/

http://getlink.tranvu.info/

http://tools.sinhvienit.net/getlinkfshare/

http://taiphimhd.net/get-link.html

http://getlinkpro.net/

http://www.linkvip.info/  (hiện tại trang này getlink không có quảng cáo)

https://getlinkfshare.com/ (hiện tại trang này getlink không có quảng cáo)

…………………

– Get link nước ngoài

http://www.autogeneratelink.com/

https://cocoleech.com/

http://jetleech.net/

http://keepvid.com/

http://vnz-leech.com/

……………………………

 

TOP 30+ trang web Get link/ Leech link tốc độ cao (link Việt Nam + nước ngoài)

Tag: