TOP 5 phần mềm sao lưu và phục hồi driver máy tính miễn phí tốt nhất

Lúc: 12:13:40 13/07/2018 | Thủ thuật máy tính | Tag: 0 (Lượt xem)

TOP 5 phần mềm sao lưu và phục hồi driver máy tính miễn phí tốt nhất:

TOP 5 phần mềm sao lưu và phục hồi driver máy tính miễn phí tốt nhất

TOP 5 phần mềm sao lưu và phục hồi driver máy tính miễn phí tốt nhất

Driver là phần mềm hoạt động trung gian giữa hệ thống và phần cứng máy tính. Driver như một phần không thể thiếu để máy tính làm việc một cách tốt nhất, phần mềm được cung cấp qua đĩa CD tuy nhiên có khi đĩa CD bị trầy xước hoặc vì một lý do nào đó mà phần mềm không còn trên trang chủ của nhà sản xuất. Đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn TOP 5 phần mềm sao lưu và phục hồi driver máy tính miễn phí tốt nhất.

1. Double driver

-hình số-1-hình số-1

Đây là phần mềm sao lưu và phục hồi driver trên máy tính đơn giản nhất và có hiệu quả cao nhất. Bạn chỉ cần vào trang chủ www.boozet.org để tải phần mềm double driver về máy sau đó tiến hành giải nén file đã tải.
Sau đó khởi động phần mềm bằng cách nhập vào biểu tượng dd.exe trên màn hình, một giao diện không thể đơn giản hơn hiện lên. Bạn click vào Backup để tiến hành quá trình sao lưu dễ dàng.
Khi nhấn vào backup máy tính của bạn sẽ hiện ra 2 mục chính, tuy nhiên bạn chỉ cần phục hồi driver nên chỉ chọn cửa sổ Scan Current System để tiếp tục thực hiện thao tác. Sau đó một list driver hiện lên, bạn có thể chọn select rồi click vào all để backup lại những driver cần backup. Cuối cùng là bạn chỉ cần phân vùng để lưu, lựa chọn đuôi lưu .zip để không bị nhiễm virus.

 2. DriverMax

-hình số-2-hình số-2

Bạn truy cập vào trang web www.drivermax.com để tải phần mềm sau đó khởi động phần mềm lên, cửa sổ hiện lên bạn tiến hành nhấn backup để sao lưu driver. Tiếp theo chọn Create driver backup archive rồi next để tiếp tục.
Những driver bạn muốn sao lưu sẽ hiện lên, bạn chọn select all rồi chọn backup là đã hoàn thành thao tác sao lưu driver. Để mở các file backup bạn nhấn Open backup folder là có thể mở ra hoàn tất rồi.

3. SlimDrivers

-hình số-3-hình số-3

Phần mềm này không thể sao lưu driver không kết nối với hệ thống. Nó cung cấp danh sách driver giống với danh sách Device Manager. Đây cũng là một phần mềm sao lưu driver miễn phí được nhiều người lựa chọn.

4. DriverBackup

-hình số-4-hình số-4

Phần mềm này có khả năng sao lưu và phục hồi driver từ một hệ thống ngọai tuyến. Đây là đặc điểm được ưu chuộng nhiều hiện nay.
Ngoài ra những thiết bị ẩn, những thiết bị có kết nối với hệ thống nhưng không liên tục cũng được phục hồi nhờ phần mềm DriverBackup.

5. Driver Magician Lite

-hình số-5-hình số-5

Bạn chỉ cần chọn một danh sách gồm các driver đã cài, với các driver bên thứ 3, hiển thị trong màu đỏ, giúp người dùng dễ dàng phân biệt chúng. Bạn có thể chọn từng driver hoặc chọn tất cả, phụ thuộc vào nhu cầu.
Bạn chỉ cần backup là có thể xong rồi.
Đây là top 5 phần mềm sao lưu driver tiêu biểu là dễ dàng thực hiện nhất. Hi vọng các bạn sẽ tham khảo và chọn cho mình được phần mềm ưng ý nhất.

TOP 5 phần mềm sao lưu và phục hồi driver máy tính miễn phí tốt nhất

Tag: