Danh sách các phần mềm diệt virus tốt nhất trên Iphone

Lúc: 05:20:22 16/06/2018 | Điện Thoại | Tag:

Iphone sử dụng hệ điều hành IOS có cơ chế bảo mật rất tốt, thường xuyên cập nhật các phiên bản và đảm bảo an toàn đối với người sử dụng, trong quá trình lướt web bạn cũng phải trang bị thêm một số phần mềm diệt virus giúp an toàn hơn khi sử dụng. Sau đây là một số phần mềm diệt virus tốt nhất trên Iphone khuyên bạn nên sử dụng.

-hình số-1-hình số-1

Phần mềm diệt virus trên Iphone

1. Avira Mobile Security

-hình số-2-hình số-2

Hãng Avira có phân mêm riêng dành cho hệ điều hành Iphone, đây là phần mềm dễ sử dụng và bảo mật tốt. Avira mang lại sự yên tâm khi truy cập Internet với tính năng quét virus, lưu trữ dữ liệu, kiểm tra thư điện tử, số trong danh bạ,…

Tính năng vượt trội đó là:

– Quét ứng dụng chứa mã độc.

– Tối ưu và quản lý bộ nhớ.

– Tối ưu hóa và quản lý pin.

– Dò địa điểm.

– Có bảng điều khiển để tìm thiết bị thất lạc.

– Tích hợp nền tảng lưu trữ trực tuyến Avira Secure Backup.

Phần mềm này còn hỗ trợ một số tiện ích giúp tìm kiếm thiết bị thất lạc dễ dàng hơn.

2. Avast SecureLine VPN

-hình số-3-hình số-3

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng các phần mềm diệt virus chắc hẳn phải biết phần mềm của Avast, có một số phần mềm miễn phí và trả phí, miễn phí cũng đủ dùng.

– Mã hóa kết nối mạng Wifi công cộng: mã hóa bảo mật của ứng dụng ngăn chặn hacker trộm dữ liệu của bạn qua mạng Wifi mở/công cộng.

– Duyệt web riêng tư: Duyệt web riêng tư, không ai có thể xâm phạm đến quyền riêng tư của bạn khi lướt web.

– Widget điều khiển bật VPN on/off: VPN giúp bạn an toàn hơn trước các mạng wifi công cộng.

Đây là phiên bản trả phí vì vậy mà có rất nhiều tính năng vượt trội mà hãng bảo mật đã trang bị.

3. Norton Mobile Security

Không chỉ nổi tiếng trên máy tính bởi những phần mềm diệt virus mạnh mẽ, nhiều chức năng mà trên điện thoại hãng Norton cũng được tin tưởng với phần mềm riêng dành cho Iphone.

-hình số-4-hình số-4

Tất cả tính năng hoàn toàn tự động, bạn sẽ được bảo vệ mọi lúc mọi nơi, một cách tự động. Phần mềm sẽ bảo vệ người sử dụng trước các mối đe dọa từ hacker, virus.

4. VirusBarrier Express

-hình số-5-hình số-5

Phần mềm diệt virus này trả phí, có mức giá hấp dẫn và nhiều tính năng, phần mềm quét các file đính kèm e-mail, phát hiện và tiêu diệt phần mềm độc hại như virus, Trojan, chương trình antivirus giả mạo.

Một vài chức năng cơ bản:

– Quét các tập tin nhận qua email, Dropbox,…

– Quét phần mềm độc hại cho Mac, Windows và Unix

– Quét các phần mềm gián điệp.

– Quét bên trong tập tin nén ZIP

– Quét trang web lừa đảo, ngăn chặn truy cập.

– Quét ở chế độ nền

– Hỗ trợ định dạng Microsoft Word, Excel và PowerPoint, các file PDF, HTML, tập tin JavaScript, tập tin thực thi .exe, dll,…

Mặc dù bảo mật cao nhưng không phải Iphone miễn nhiễm hoàn toàn với virus, phần mềm gián điệp. Trang bị thêm một phần mềm diệt virus uy tín trên điện thoại là một cách giúp điện thoại an toàn hơn trước nhiều mối đe dọa trên Internet. Vừa rồi là một số phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho Iphone hi vọng sẽ có ích cho bạn, nhớ tải về các phần mềm trên và sử dụng thử bạn nhé.

Tag: