Xem tử vi 2018 cho tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng

Xem tử vi 2018 cho tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng:

Xem tử vi 2018 cho tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng

Trong năm 2018, Quý Anh Tân Dậu có nhiều sự thuận lợi về sự nghiệp và vấn đề tình cảm nhưng rối răm lo âu nhiều do sao Thổ Tú chiếu mạng. Chi tiết thông tin tử vi 2018 quý anh Tân Dậu trong năm mời xem bên dưới để rõ hơn nhé.

-hình số-1-hình số-1

 

 

SAO

Năm 2018 Mậu Tuất quý anh sẽ gặp Sao Thổ Tú. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân quấy quá.

HẠN

Nam mạng sinh năm 1981 Tân Dậu, 38 tuổi gặp Hạn Ngũ Mộ. Hao tài, bất an. Không nên mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ vì sẽ có tai bay họa gởi. Phòng tài hao, tiêu tốn tiền của.

THÁI TUẾ

Quý bạn tuổi Dậu gặp năm Tuất bị hại Thái Tuế có phần ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp, quý anh nên chú tâm rèn luyện thêm kỹ năng và cẩn trọng khi đầu tư. Về cách cúng Thái Tuế thì phải có bài vị, cùng với lễ vật như hoa quả và cúng vào đầu tháng 1 âm lịch để giải trừ tai họa.

Hoang Ốc

Quý bạn 38 tuổi phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Sự nghiệp

Năm 2018 này thì Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn, gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm, bất an. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Kim mạng của Quý Anh không gây nhiều bất lợi, đôi lúc từ rối rắm lại mở ra một hướng mới tốt đẹp.

Tình cảm

Gia đình tình cảm dbất ổn, quan hệ không được thuận. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có niềm vui, có lợi về nhà cửa. Có Đà, Tuế ở Hạn, nên cẩn thận lời nói, dễ sinh chuyện to tiếng, gia đình dù có tiền bạc nhưng cũng mất vui. Với Thai ở Hạn, nếu muốn có con sẽ được như ý.

Đối với Quý Anh có dịp đi chơi nhiều chú ý với phái nữ, quan hệ dễ sinh tai tiếng, dễ mất uy thế trong công việc làm ăn.

Sức khỏe

Các yếu tố như Sao Hạn, Ngũ Hành không được tốt, sức khỏe bất an. Quý anh nên cần phòng các bệnh về bao tử và lây nhiễm qua đường máu.

Xem tử vi 2018 cho tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng