Vision 2020 khi nào ra mắt?

Ngày 14/05 năm 2019 | Cap hay mỗi ngày | Xe | Tag:

Vision 2020 khi nào ra mắt?: Vision 2020 giá bao nhiêu? Vision 2020 có mấy màu? thông số kỹ thuật Honda Vision 2020 cùng giá bán dự kiến ? Vision 2020 khi nào ra mắt? Honda Vision là mẫu xe ga phổ thông bán chạy nhất của Honda Việt Nam và cũng là mẫu xe giữ vị trí số 1 trong phân khúc xe ga tại thị trường Việt Nam. Trải qua 7 năm có mặt tại thị trường Việt Nam (từ tháng 9/2011), xe Honda Vision ngày...

Vision 2020 khi nào ra mắt?: Vision 2020 giá bao nhiêu? Vision 2020 có mấy màu? thông số kỹ thuật Honda Vision 2020 cùng giá bán dự kiến ?

Vision 2020 khi nào ra mắt?

Honda Vision là mẫu xe ga phổ thông bán chạy nhất của Honda Việt Nam và cũng là mẫu xe giữ vị trí số 1 trong phân khúc xe ga tại thị trường Việt Nam.

Trải qua 7 năm có mặt tại thị trường Việt Nam (từ tháng 9/2011), xe Honda Vision ngày cảng hoàn thiện hơn qua từng phiên bản.

Xe Honda Vision luôn giữ vị trí số 1 trong phân khúc xe ga tại thị trường Việt Nam

Từ việc được trang bị động cơ PGM – FI 110cc (ngay từ lần đầu ra mắt), bổ sung hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO (phiên bản 2013) và đột phá với động cơ thông minh cho xe ga thế hệ mới – eSP, xe Honda Vision phiên bản mới 2018 sẽ có những đột phá.

Khóa thông minh Honda SMART Key

Một trong những tính năng sáng giá trên xe Vision mớihệ thống khóa thông minh Honda SMART Key. Đây được coi là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên xe máy tại Việt Nam hiện nay.

SMART Key sẽ được áp dụng trên phiên bản xe Vision Cao cấp và Đặc biệt, đem lại mức độ an toàn cao và tiện ích cho người dùng so với hệ thống khóa thông thường trước đây.

Xe Honda Vision phiên bản mới 2018 nhiều đột phá từ thiết kế đến công nghệ

Điểm đặc biệt đầu tiên ở Honda SMART Key là khả năng chống trộm tối ưu. Do hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đến ECU (bộ vi xử lý trung tâm) của Hệ thống khóa thông minh và xe, nên các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép hoàn toàn được ngăn chặn.

Ngoài ra, hệ thống khóa thông minh mới trên xe Vision mới còn sở hữu hai tính năng ưu việt cùng được tích hợp trên thiết bị điều khiển FOB bao gồm chức năng kích hoạt/ngưng kích hoạt khóa điện từ xa và hệ thống xác định vị trí xe. Những tiện ích này mang đến trải nghiệm cho người dùng giống như sử dụng ô tô.

Thiết kế hệ thống Honda SMART Key được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động và thiết bị điều khiển FOB nhỏ gọn, vừa tiện lợi và rất thời thượng với người sử dụng.

Thiết kế khác biệt

Xe Vision phiên bản mới vẫn theo đuổi thiết kế tinh tế và thân thiện của một chiếc xe tay ga phổ thông năng động. Ở phiên bản mới ra mắt, Honda bổ sung logo VISION mới vào phía cuối yên xe trên phiên bản Cao cấp và Đặc biệt tạo điểm nhấn.

Mặt đồng hồ được thay đổi thiết kế theo phong cách hiện đại hơn, hiển thị đầy đủ thông tin hỗ trợ cho người dùng.

Xe Honda Vision phiên bản mới có thêm nhiều lựa chọn về màu sắc

Vision mới cũng bổ sung 3 màu sắc mới là xanh lam và xanh lục trên phiên bản Cao cấp và trắng ánh kim trên phiên bản Đặc biệt.

Trên biên bản Vision Cao cấp, trong khi xanh lam mang lại cảm giác dịu nhẹ, thích hợp cho phái nữ thì xanh lục mang đến năng lượng tích cực, lại phù hợp cho phái mạnh. Còn màu trắng ánh kim trên phiên bản Đặc biệt được các nhà thiết kế phối lại tạo nên sắc trắng đầy cuốn hút.

Giá và ngày bán ra thị trường

Xe Honda Vision phiên bản mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 10/10 tới trên hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Phiên bản Vision Đặc biệt (màu đen xám, trắng đen) có giá bán lẻ đề xuất 31,99 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Phiên bản Vision Cao cấp (màu đỏ nâu đen, vàng nâu đen, xanh lam nâu, xanh lục nâu, trắng nâu đen) có giá bán lẻ đề xuất 30,79 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Phiên bản Vision Tiêu chuẩn (màu đỏ nâu đen và trắng nâu đen) không có SMART Key cấp có giá bán lẻ đề xuất 29,99 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Tất cả các xe Honda Vision mới đều có chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

Vision 2020 khi nào ra mắt?

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm